Search
Close this search box.

Bật mí tổ chức tiệc sinh nhật khuấy đảo với 6 trò chơi thú vị dưới đây

Tổ chức tiệc sinh nhật và liên hoan là sự kiện rất nhiều người chờ đợi. Đây là dịp vô cùng hoàn hảo để mọi người cùng hội ngộ với nhau và trải qua những thời khắc đáng nhớ. Những trò chơi trong bữa tiệc là một phần không thể thiếu giúp các vị khách gắn kết hơn. Vì thế bạn hãy tham khảo ngay 6 trò chơi trong ý tưởng sinh nhật và liên hoan BB Party trình bày trong bài viết sau. 

1. Trò chơi chim – thú – cá

Mọi người nắm tay nhau đứng thành một vòng tròn, người quản trò đứng ở giữa. Người này sẽ có nhiệm vụ vừa đi vừa hô to “chim, thú, cá” sau đó chỉ định một người đứng trong vòng và nói chim/thú/cá. Trong vòng 2 giây người được chỉ định phải nói tên con vật đó. Ví dụ người quản trò hô chim thì người chỉ định phải nói tên một loại chim. Trường hợp không nói được người đó sẽ bị phạt, có thể là ăn chanh/ uống bia/nhảy múa hài hước.

Trò chơi chim – thú – cá

2. Trò chơi chữ cấm 

Một người chơi sẽ được chỉ định ngay từ lúc ban đầu ra khỏi vòng tròn. Những người còn lại tiến hành thảo luận với nhau để chọn ra những từ cấm. Sau đó người chơi bước lại vào vòng tròn. Mọi người sẽ tìm mọi cách hỏi han để người chơi nói ra từ khóa cấm. Nếu người được chọn không dùng hay dùng ít từ cấm sẽ dành được chiến thắng và nhận phần thưởng có ý nghĩa.

3. Trò chơi tìm kho tàng

Một trong 10 trò chơi trong sinh nhật & liên hoan bạn không nên bỏ qua là trò tìm kho tàng hay tìm kho báu. Người lựa chọn chơi sẽ không biết kho báu mà những thành viên khác đang giấu ở đâu. Họ đến lần lượt các vị trí để tìm kiếm, những người xung quanh có thể ra hiệu hay vỗ tay để gợi ý, đánh lạc hướng. Có thể quy định khi kho báu còn xa thì tiếng vỗ tay sẽ nhỏ nhưng càng lại gần tiếng vỗ tay sẽ càng lớn.

Trò chơi tìm kho tàng

4. Trò chơi chụp bóng

Tất cả mọi người tập hợp lại thành một vòng tròn, người quản trò đứng ở giữa ném bóng lên trên đồng thời gọi tên một thành viên. Người đó phải chạy ra giữ làm sao cho quả bóng đó không được chạm đất. Trong trường hợp quả bóng vẫn bị chạm đất thì người đó sẽ bị phạt. Hoặc người đó thay thế vị trí của quản trò và điều khiển để trận đấu tiếp tục diễn ra.

5. Trò làm nhà điêu khắc

Người quản trò đồng thời làm nhiệm vụ nhà điêu khắc và bắt các thành viên khác phải làm theo. Sau đó họ sẽ đi xung quanh để chọc cười tất cả mọi người, Nếu người bị chọc cười hay cử động sẽ bị phạt trở thành nhà điêu khắc. Để trò chơi này diễn ra vui hơn nhà điêu khắc nên tạo ra những dáng hình hài hước nhất. Khi chọc cười cũng nghĩ ra những hành động và câu nói hay để chọc những người xung quanh.

Trò làm nhà điêu khắc

6. Trò có hay không

Với trò chơi tiệc sinh nhật này, người điều khiển cần phải hỏi người chơi một điều gì đó thuộc về anh ta. Nếu như có vật đó thật thì người chơi sẽ nói không đồng thời gật đầu. Trường hợp người chơi không có vật đó thì bạn phải nói có đồng thời lắc đầu. Trường hợp nói không mà lại lắc đầu/hay nói có mà gật đầu thì bạn sẽ bị phạt.

Dịch vụ trang trí sinh nhật chuyên nghiệp BB Party

Khi đến với BB Party chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ nhân viên BB Party sẽ thiết kế và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp theo từng chủ đề mà khách hàng lựa chọn.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn có được những khoảnh khắc ấn tượng và ý nghĩa trong ngày đặc biệt của mình. Khi có nhu cầu trang trí tiệc sinh nhật, đừng quên liên hệ đến BB Party qua trang web: sinhnhatsaigon.vn để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

SINH NHẬT SÀI GÒN BB PARTY

  • Điện thoại: 093 585 0387
  • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 35 Nguyễn Duy, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: 125/122 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Bài viết liên quan
chu-de-baby-boss-20217
Dịch vụ làm bánh kem đặt theo yêu cầu tại TP HCM
Bạn đang mong muốn có một chiếc bánh kem theo ý muốn cho bữa tiệc sinh nhật hay sự kiện quan trọng của...
Phụ kiện trang trí sinh nhật
Dịch vụ thiết kế và trang trí sinh nhật ngoài trời
Sinh nhật là một dịp đặc biệt để chúc mừng và tưởng nhớ những người thân yêu. Và việc tổ chức bữa tiệc...
trang-tri-sinh-nhat-chu-de-be-heo-hong8
Trọn gói trang trí tiệc sinh nhật cho bé - Tiết kiệm thời gian và công sức
Tiệc sinh nhật là dịp đặc biệt để các bé được tụ tập cùng gia đình và bạn bè, thưởng thức những món ăn...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x