Search
Close this search box.

Bóng trang trí sinh nhật để được trong bao lâu?

Bóng trang trí sinh nhật Heli là trợ thủ đắc lực không thể thay thế khi bạn lựa chọn trang trí cho bữa tiệc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng không chỉ trang trí trong lễ hội và biến căn phòng của bạn thành một địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm, chúng có thể là một vật trang trí tương tác nếu bạn có con nhỏ hoặc lên kế hoạch cho các trò chơi tiệc tùng liên quan đến vật liệu thổi phồng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của bóng trang trí sinh nhật

Bóng bay trang trí sinh nhật

Ngày nay, bóng bay trang trí không còn được làm bằng cao su cứng nữa, vì vậy chúng không dễ bị xẹp xuống hoặc bất ngờ bị bung ra nếu bạn bơm quá nhiều không khí vào chúng. Vậy nên đồ chơi bơm hơi được làm bằng các vật liệu khác nhau, từ mylar đến giấy bạc, ảnh hưởng đến độ đàn hồi và độ bền. Những điều khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng của các mặt hàng heli của bạn là điều kiện thời tiết, phương pháp vận chuyển, cũng như mức độ làm phát.

Ví dụ, nếu bạn bơm quá nhiều khí vào quả bóng bay của mình, nó có thể bị bung ra, vì vật tốt nhất bạn nên chừa một khoảng trống nhưng không quá nhiều.

Bóng trang trí sinh nhật là cao su hay giấy bạc?

Có một sự khác biệt lớn giữa bóng bay cao su và bóng bay bằng giấy bạc. Bạn có thể đã thấy cách các vật dụng bằng cao su đột nhiên bật ra và cách các vật liệu thổi phông bằng giấy bạc dễ dàng xẹp xuống như thế nào.

Trước hết, hãy bắt đầu với latex. Vật liệu này là cao su mới. Bởi vì loại sau này không sinh thái lắm và cứng lại theo thời gian, các nhà sản xuất đã từ chối sản xuất thêm hàng hoá của họ bằng cao su. Chất liệu này cũng dẫn đến khả năng tương tác kém với thời tiết lạnh và dễ bị bung.

Sản phẩm giấy bạc là loại mới hơn vì chúng có các hạt kim loại trong vật liệu. Chúng hoàn toàn chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau và không gây ồn ào.

Bóng bay trang trí sinh nhật

Bóng bay mủ cao su để được bao lâu?

Thời hạn sử dụng sản phẩm latex tuỳ thuộc vào nhà sản xuất, nhưng thông thường, chúng kéo dài từ một đến đến vài ngày. Bóng bay có kích thước càng lớn thì độ bền của chúng càng cao. Một điều đáng chú ý là bạn phải thổi phồng những quả bóng của mình ngay trước khi bữa tiệc bắt đầu. Nếu không, bạn có thể thất vọng về chất lượng vì chúng sẽ có thời gian để xì hơi.

Nếu bạn bơm đầy khí heli vào các sản phẩm của mình, chúng có nguy cơ bị xì hơi nhanh hơn do đặc tính khí. Và nếu bạn sử dụng các loại áo có kích thước nhỏ hơn, tốt nhất là bạn nên làm phồng chúng ngay trước khi bữa tiệc diễn ra, nếu không, bạn có thể có rất ít thời gian để chúng trong có vẻ đẹp.

Thời hạn sử dụng sản phẩm latex tuỳ thuộc vào nhà sản xuất

Bóng bay giấy bạc dùng được bao lâu?

Bóng trang trí sinh nhật bằng giấy bạc được cho là bền hơn, có thể đứng thẳng trong vài ngày, Tất nhiên, mọi thứ phụ thuộc vào kích thước bơm hơi của bạn. Nhưng bóng bay heli có tuổi thọ bao lâu nếu chúng được làm bằng mylar, một vật liệu tương tự như giấy bạc? Nói chung, khoảng 3 -4 ngày.

Bóng bay căng trong bao lâu – Ảnh hưởng của thời tiết

Nếu chúng ta đang nói về yếu tố thời tiết, điều kiện của bóng bay của bạn có thể phụ thuộc vào các chỉ số sau:

  • Độ ẩm
  • Nhiệt độ bên ngoài
  • Tốc độ gió

Không khí càng nóng thì khả năng quả bóng của bạn xẹp xuống càng lớn. Ngược lại, các điểm nhiệt độ thấp hơn dẫn đến nến mủ và có thể ảnh hưởng xấu đến vật liệu. Độ ẩm cũng có thể làm hỏng giấy bạc vì nó có chứa kim loại, mặc dù không phải với số lượng lớn.

Bóng bay căng trong bao lâu phụ thuộc vào sự ảnh hưởng của thời tiết

Tại sao nên chọn dịch vụ trang trí sinh nhật BB Party?

Với phương châm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chất lượng nhất, đội ngũ nhân viên của BB Party luôn không ngừng cố gắng học hỏi và nắm bắt những xu hướng thiết kế trang trí tiệc sinh nhật mới. Bên cạnh đó BB Party còn cung cấp các dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật cho bé theo yêu cầu, để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng muốn có được buổi tiệc sinh nhật trọn vẹn và ý nghĩa bên con yêu, người thân và bạn bè của mình.

Đến với BB Party bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại đây, bởi đây là nơi quy tụ dàn nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Luôn cố gắng để khách hàng có được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

  • Điện thoại: 093 585 0387
  • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 35 Nguyễn Duy, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: 125/122 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Bài viết liên quan
trang-tri-sinh-nhat-be-an-chi21
Những ý tưởng trang trí bàn sinh nhật cho bé
Sinh nhật là dịp đặc biệt để chúc mừng và tổ chức bữa tiệc cho các bé yêu của chúng ta. Và một trong...
chia-se-y-tuong-trang-tri-tiec-sinh-nhat-cuc-chat-cho-be-ngay-tai-nha-chu-de-ice-cream10
Bí quyết tổ chức tiệc sinh nhật cho bé với bàn tiệc ấn tượng
Tiệc sinh nhật là một dịp đặc biệt để các bé được tụ họp cùng gia đình và bạn bè, vui chơi và nhận được...
backdrop-chuc-mung-sinh-nhat-be-trai-1
Tổ chức tiệc sinh nhật cho bé với các mẫu trang trí đẹp mắt
Đối với bất kỳ bậc phụ huynh nào, việc tổ chức tiệc sinh nhật cho con là một trong những dịp quan trọng...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x