Search
Close this search box.

Bạn đã biết thời gian bóng bay khí Heli trang trí sinh nhật để được trong bao lâu chưa?

Bóng bay Heli là trợ thủ đắc lực không thể thay thế khi bạn lựa chọn trang trí cho bữa tiệc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng không chỉ trông lễ hội và biến căn phòng của bạn thành một địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm; chúng có thể là một vật trang trí tương tác nếu bạn có con nhỏ hoặc lên kế hoạch cho các trò chơi tiệc tùng liên quan đến vật liệu thổi phồng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của bóng bay khí heli

Ngày nay, bóng bay không còn được làm bằng cao su cứng, vì vậy chúng không có nhiều cơ hội để xẹp xuống hoặc bất ngờ bị bung ra nếu bạn đổ quá nhiều không khí vào chúng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của bóng bay khí Heli

Hiện nay, đồ chơi bơm hơi được làm bằng các vật liệu khác nhau, từ mylar đến giấy bạc, ảnh hưởng đến độ đàn hồi và độ bền. Những điều khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng của các mặt hàng heli của bạn là điều kiện thời tiết, phương pháp vận chuyển, cũng như mức độ lạm phát. Ví dụ, nếu bạn đổ quá nhiều khí vào quả bóng bay của mình, nó có thể bị bung ra, vì vậy tốt nhất bạn nên chừa một khoảng trống nhưng không quá nhiều. Nhưng những quả bóng bay bằng cao su sử dụng khí heli được bao lâu? Có một số yếu tố khác bạn phải xem xét.

Bóng bay của bạn là cao su hay giấy bạc?

Có một sự khác biệt lớn giữa bóng bay cao su và bóng bay bằng giấy bạc. Bạn có thể đã thấy cách các vật dụng bằng cao su đột nhiên bật ra và cách các vật liệu thổi phồng bằng giấy bạc dễ dàng xẹp xuống như thế nào.

Trước hết, hãy bắt đầu với latex. Vật liệu này là cao su mới. Bởi vì loại sau này không sinh thái lắm và cứng lại theo thời gian, các nhà sản xuất đã từ chối sản xuất thêm hàng hóa của họ bằng cao su. Chất liệu này cũng dẫn đến khả năng tương tác kém với thời tiết lạnh và dễ bị bung. Hàng cao su dễ uốn cong hơn và có thể chịu được các chỉ định khí hậu khác nhau mà không có vấn đề gì.

Sản phẩm giấy bạc là loại mới hơn vì chúng có các hạt kim loại trong vật liệu. Chúng hoàn toàn chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau và không gây ồn ào.

Có một sự khác biệt lớn giữa bóng bay cao su và bóng bay bằng giấy bạc

Bóng bay Mylar là loại mới nhất vì chúng kết hợp nhôm và nylon trong thành phần của chúng. Chúng cũng rất sáng bóng. Bóng bay mylar dùng được bao lâu? Chúng có độ bền cao, giữ được phom dáng trong vài ngày mà không bị xẹp lún.

Bóng bay mủ cao su để được bao lâu?

Thời hạn sử dụng sản phẩm latex tùy thuộc vào nhà sản xuất, nhưng thông thường, chúng kéo dài từ một đêm đến vài ngày. Bóng bay có kích thước càng lớn thì độ bền của chúng càng cao. Một điều đáng chú ý là bạn phải thổi phồng những quả bóng của mình ngay trước khi bữa tiệc bắt đầu; nếu không, bạn có thể thất vọng về chất lượng vì chúng sẽ có đủ thời gian để xì hơi. Bóng bay heli sẽ tồn tại trong bao lâu?

Nếu bạn đổ đầy heli vào các sản phẩm của mình, chúng có nguy cơ bị xì hơi nhanh hơn do đặc tính khí. Và nếu bạn sử dụng các loại áo có kích thước nhỏ hơn, tốt nhất là bạn nên làm phồng chúng ngay trước khi bữa tiệc diễn ra, nếu không, bạn có thể có rất ít thời gian để chúng trông có vẻ lịch sự. Bóng bay sử dụng khí heli sẽ tồn tại được bao lâu sau khi bạn sử dụng hi-float để thổi chúng? Câu trả lời là một vài ngày nữa.

Bóng bay giấy bạc dùng được bao lâu?

Thời hạn sử dụng bóng bay tùy thuộc vào nhà sản xuất

Bóng bay bằng giấy bạc được cho là bền hơn, có thể đứng thẳng trong vài ngày. Tất nhiên, mọi thứ phụ thuộc vào kích thước bơm hơi của bạn. Nhưng bóng bay heli có tuổi thọ bao lâu nếu chúng được làm bằng mylar, một vật liệu tương tự như giấy bạc? Nói chung, khoảng 3-4 ngày. Nếu bạn chọn những cái lớn hơn, họ sẽ phục vụ bạn từ một đến vài tuần. Các sản phẩm cực lớn sẽ giữ được gần một tháng mà không bị mất dáng đáng kể.

Một khi bạn thổi phồng bóng bay trước sự kiện, bạn có thể chắc chắn rằng chúng sẽ không đi đâu cả, trừ khi bạn không thắt nút đủ chặt và khí heli hơi thấm qua.

Còn yếu tố thời tiết có ảnh hưởng đến bóng bay khí Heli không? Bóng bay khí Heli căng trong bao lâu?

Nếu chúng ta đang nói về yếu tố thời tiết, điều kiện của bóng bay của bạn có thể phụ thuộc vào các chỉ số sau:

 • Độ ẩm
 • Nhiệt độ bên ngoài
 • Tốc độ gió

Không khí càng nóng thì khả năng quả bóng của bạn xẹp xuống càng lớn. Ngược lại, các điểm nhiệt độ thấp hơn dẫn đến nén mủ và có thể ảnh hưởng xấu đến vật liệu. Độ ẩm cũng có thể làm hỏng giấy bạc vì nó có chứa kim loại, mặc dù không phải với số lượng lớn. Cuối cùng, tốt nhất là bạn không nên đặt các bơm thổi phồng của mình bên ngoài khi trời có gió vì chúng có thể bay đi hoặc bật ra đột ngột.

Nhiệt độ nóng ảnh hưởng đến bóng bay khí Heli

Sản phẩm cao su chỉ có thể chịu được quá lâu dưới nắng nóng. Bạn không thể đặt chúng bên ngoài quá 5 giờ, nếu không, vật liệu sẽ nở ra dưới nhiệt độ cao. Nếu bạn để chúng ở ngoài trời trong thời tiết nóng như thiêu đốt, bóng bay của bạn sẽ đột ngột bật tung vì chúng không được thiết kế cho mục đích đó.

Sản phẩm cao su chỉ có thể chịu được quá lâu dưới nắng nóng

Heli tồn tại trong một quả bóng bay bao lâu nếu nó được làm bằng giấy bạc? Giấy bạc là một vật liệu bền hơn, đó là lý do tại sao bạn có thể mong đợi bóng bay của mình đứng thẳng trong hơn một ngày, ngay cả trong thời tiết nắng. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một số nhược điểm, chẳng hạn như thay đổi màu sắc hoặc co ngót.

Nhiệt độ lạnh

Hãy bắt đầu với thực tế là khí ga không tương thích với thời tiết quá lạnh. Nếu bạn để các vật liệu thổi phồng của mình trong một căn phòng tương đối lạnh, chúng sẽ tồn tại hơn 10 giờ. Tuy nhiên, bạn có thể bị co lại đáng kể, vì vậy chẳng ích gì khi để bóng bay của bạn trong phòng có AC. 45-50 độ là đủ để làm cho các món đồ của bạn bị xì hơi. Sự thật thú vị: một khi bạn đặt bóng bay trong một căn phòng nóng hơn, chúng sẽ có hình dạng bình thường trước đó.

Làm thế nào để làm cho bóng bay heli được lâu hơn?

Đảm bảo làm theo các bước sau khi mua bóng bay mới:

 • Hãy xem xét một phương pháp hi-float
 • Tốt hơn là bạn nên giữ những quả bóng của bạn trong nhà
 • Máy bơm phồng hình bầu dục và hình tròn sẽ phục vụ bạn lâu hơn
 • Các mặt hàng bằng giấy bạc giành chiến thắng khi nói đến độ bền

Vậy bóng bay khí heli để được bao lâu? Tùy thuộc vào nhà sản xuất và điều kiện khai thác, bóng bay của bạn sẽ kéo dài từ một ngày đến gần một tháng. Luôn đọc các thông số kỹ thuật trên trang web để đạt được kết quả tốt hơn. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp bóng bay trang trí tiệc sinh nhật hãy tham khảo tại BB Party.

 • Điện thoại: 093 585 0387
 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: 35 Nguyễn Duy, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: 125/122 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Bài viết liên quan
chu-de-baby-boss-20217
Dịch vụ làm bánh kem đặt theo yêu cầu tại TP HCM
Bạn đang mong muốn có một chiếc bánh kem theo ý muốn cho bữa tiệc sinh nhật hay sự kiện quan trọng của...
Phụ kiện trang trí sinh nhật
Dịch vụ thiết kế và trang trí sinh nhật ngoài trời
Sinh nhật là một dịp đặc biệt để chúc mừng và tưởng nhớ những người thân yêu. Và việc tổ chức bữa tiệc...
trang-tri-sinh-nhat-chu-de-be-heo-hong8
Trọn gói trang trí tiệc sinh nhật cho bé - Tiết kiệm thời gian và công sức
Tiệc sinh nhật là dịp đặc biệt để các bé được tụ tập cùng gia đình và bạn bè, thưởng thức những món ăn...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x