Search
Close this search box.

Chủ đề chuột con mới nhất năm 2023

In Stock

Mô tả

Chủ đề trang trí sinh nhật chuột con hiện tại đang rất được ưa thích đặc biệt là những ai tuổi tý. Điểm đặc trưng của các bé chuột chính là đôi tai tròn xoe và cái mũi nhọn hoắc. Bạn có thể dùng 2 đặc trưng này để làm điểm nhấn trang trí cho mọi thứ trong buổi tiệc.

Thông thường nếu chủ đề về chuột thì mọi người hay nghĩ đến Mickey và Minnie vì hai nhân vật hoạt hình này khá nổi tiếng lại rất dễ thương, tuy nhiên bạn cũng có thể trang trí theo phong cách mà bạn thích.

Chủ đề chuột con mới nhất

Chủ đề chuột con phù hợp với những người tuổi tý, các bé tuổi tý với phong cách trang trí sinh nhật nhí nhảnh này mang lại một không gian năng động, vui nhộn. Điểm nhấn là tone màu sáng khiến không gian tươi thoáng và nhẹ nhàng hơn trong buổi tiệc của bé, không gian này cũng giúp phụ huynh thoải mái dự tiệc cùng con hơn sau buổi đi làm về mệt mỏi.

Phụ kiện kèm theo

Những phụ kiện kèm theo không chỉ trang trí sinh nhật cho bé mà nó còn tạo điểm nhấn giúp bữa tiệc trở nên độc lạ và nổi bật hơn. Một vài phụ kiện kèm theo của chủ đề chuột con:

  • Bánh sinh nhật là một trong những điểm nhấn của bữa tiệc nhằm viết tên, tuổi của bé lên đây như lưu lại dấu ấn một năm đặc biệt của bé.
  • Bóng bay không thể thiếu trong chủ đề này. Bóng bay giúp không gian thêm nhiều màu sắc hơn, đặc biệt các bé nhỏ cũng rất thích những chiếc bóng bay đặc sắc này.
  • Bàn tiệc trang trí là một trong những điểm nhấn tiếp theo. Đây là nơi đặc biệt để bánh sinh nhật, những khung ảnh và quà tặng của bé trên đây, cũng là nơi gây chú ý đầu tiên mỗi khi ai đó đến dự tiệc.
  • Khung ảnh là điểm đặc biệt để lưu giữ lại khoảnh khắc bé ngày càng lớn dần, bạn cũng có thể để những tấm ảnh còn nhỏ của bé để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này trong buổi tiệc sinh nhật.

Tại BB Party luôn có những phụ kiện trên đây, đặc biệt còn trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề yêu cầu, đem đến cho bé và gia đình một buổi tiệc thật hoành tráng và đáng nhớ.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm