Search
Close this search box.

Tổng hợp mẫu trang trí tết mới nhất năm 2022

In Stock

Mô tả

Đối với người dân Việt Nam, việc tân trang nhà cửa trước Tết có ý nghĩa xóa bỏ những “bụi bặm” của năm cũ với những gì không may mắn để sang năm mới mọi thứ trở nên đàng hoàng, tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó, trang hàng nhà cửa còn có ý nghĩa đón lộc đầu năm vào nhà. Vì theo quan niệm của người xưa, Thần Tài mang đến may mắn và phúc lộc sẽ gõ cửa những ngôi nhà gọn gàng sạch sẽ, tươm tất, hạnh phúc trong những ngày đầu năm.

Tại sao nên trang trí tết?

Người ta cho rằng dọn dẹp sẽ “đuổi” những cái cũ kỹ, xấu xí, không may mắn của năm mới đi, chuẩn bị đón nhận những điều đẹp đẽ nhất của năm mới về. Nhà cửa có đẹp, có sạch thì nhìn vào mới thấy một năm hứa hẹn nhiều khởi sắc được. Đầu năm no đủ sẽ không lo cả năm thiếu đói. Đầu năm đẹp đẽ thì cả năm mọi thứ sẽ được như ý mình muốn.

Không những vậy, Tết thường là dịp có nhiều khách khứa đến chơi nhà và chúc Tết, nhà chẳng thể nào bừa bộn, xấu xí mà đón tiếp khách được. Được khách tới nhà khen vào dịp đầu năm mới, đó cũng là những lời nói “vàng ngọc” giúp gia chủ tin rằng năm nay mình sẽ gặp được nhiều niềm vui và may mắn hơn.

Phụ kiện trang trí tết

  • Hoa kiểng, cây cảnh tươi
  • Đèn lồng trang trí
  • Hoa giả chưng tết
  • Tranh treo tết
  • Câu đối ngày Tết
  • Các loại dây trang trí

Để cảnh sắc ngày tết được nổi bật và đẹp hơn thì bạn nên cân nhắc thuê dịch vụ trang trí. Tại BB Party luôn trang trí tết theo phong cách hiện đại, đa dạng hoặc theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Có thể bạn quan tâm