Trang trí sinh nhật không còn khó với 3 cách đơn giản dưới đây

Nguyễn Thư Comments 0 18 Tháng Mười Một, 2022

Trang trí cho một bữa tiệc sinh nhật có thể hơi khó khăn, đặc biệt nếu bạn chưa bao giờ làm điều đó trước đây. Bắt đầu bằng cách chọn một chủ đề, vì điều đó sẽ giúp bạn thu hẹp các tùy chọn trang trí của mình và tạo ra một cái nhìn gắn kết cho bữa tiệc. Nếu bạn đang tổ chức bữa tiệc tại nhà hàng hoặc phòng tiệc, hãy nhớ hỏi ban quản lý xem chính sách của họ về đồ trang trí là gì trước khi mua đồ dùng của bạn. Nếu bạn đang tổ chức bữa tiệc tại một địa điểm ngoài trời, đừng quên mang theo bàn ghế.

Nội Dung Chính

Tập trung vào độ tuổi của người đó khi chọn đồ trang trí

Bạn có thể sử dụng chủ đề này cho bất kỳ sinh nhật nào, nhưng nó hoạt động đặc biệt tốt cho sinh nhật đầu tiên và các sinh nhật quan trọng khác như bước sang tuổi 16, 30 hoặc 40. Đi kèm với các biểu ngữ, bóng bay và sự ủng hộ của bữa tiệc để thông báo tuổi của người đó và đảm bảo rằng số tuổi xuất hiện nổi bật trong suốt quá trình trang trí.

Ví dụ: đối với sinh nhật đầu tiên, trang trí và ưu đãi tiệc tùng có thể có số “1” hoặc nói “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 1!” trên đó. Bánh và bóng bay Mylar cũng có thể có hình dạng giống như số “1”.

Bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc cơ bản theo độ tuổi. Ví dụ, một bữa tiệc Sweet 16 có thể được trang trí bằng các sắc thái của màu hồng.

Tập trung vào độ tuổi của người đó khi chọn đồ trang trí sinh nhật

Dựa trên chủ đề xung quanh mùa để có một lựa chọn dễ dàng

Chủ đề theo mùa là những lựa chọn tuyệt vời không bao giờ lỗi mốt. Chúng cũng cực kỳ tùy biến và bạn sẽ có thể tìm thấy đồ trang trí tại cửa hàng thủ công địa phương hoặc trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn không chắc chắn nên chọn loại chủ đề nào hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian để lập kế hoạch, hãy xem xét một chủ đề theo mùa.

Ví dụ, một bữa tiệc sinh nhật mùa hè có thể có cách phối màu nhiệt đới và có đồ trang trí theo chủ đề bãi biển.

Nếu bữa tiệc diễn ra vào mùa thu, bạn có thể có một bảng màu đỏ tía, nâu và cam và sử dụng đồ trang trí theo chủ đề mùa thu có lá, bí ngô, cornucopias và pinecones.

Mùa cũng có thể ra lệnh cho các hoạt động cho bữa tiệc. Ví dụ, bạn có thể có các hoạt động chạm khắc bí ngô hoặc vẽ bí ngô tại một bữa tiệc theo chủ đề mùa thu của trẻ em. Nhấp nhô cho táo là một ý tưởng thú vị khác cho mùa thu!

Dựa trên chủ đề xung quanh mùa để có một lựa chọn dễ dàng

Có động vật yêu thích, đội thể thao hoặc sở thích khác trong trang trí

Bạn có thể biết rõ người đó đủ để xác định chính xác một trong những sở thích hoặc sở thích yêu thích của họ, nhưng nếu bạn không ở gần họ, đừng ngại hỏi ai đó sẽ biết. Việc tìm kiếm đồ trang trí phù hợp với sở thích rất cụ thể hoặc ít người biết đến có thể không khả thi tại cửa hàng thủ công địa phương của bạn, vì vậy hãy thử tìm kiếm trực tuyến thay thế.

Ví dụ: một đứa trẻ yêu thích kỳ lân có thể thích một bữa tiệc theo chủ đề kỳ lân với hình ảnh kỳ lân và đồ trang trí màu phấn. Nếu người đó yêu thích Harry Potter hoặc Chiến tranh giữa các vì sao, bạn có thể đi kèm với đồ trang trí phản ánh những sở thích đó.

Một bữa tiệc theo chủ đề bóng đá hoặc khúc côn cầu sẽ rất phù hợp cho một người yêu thích thể thao và bạn thậm chí có thể tham gia vào một đội cụ thể và sử dụng màu sắc của đội cho bảng màu của mình.

Tạo một bữa tiệc theo chủ đề Disney với đồ trang trí có các nhân vật và bối cảnh Disney yêu thích của họ.

Có động vật yêu thích, đội thể thao hoặc sở thích khác trong trang trí sinh nhật

Dịch vụ trang trí sinh nhật chuyên nghiệp BB Party

Khi đến với BB Party chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ nhân viên BB Party sẽ thiết kế và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp theo từng chủ đề mà khách hàng lựa chọn.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn có được những khoảnh khắc ấn tượng và ý nghĩa trong ngày đặc biệt của mình. Khi có nhu cầu trang trí tiệc sinh nhật, đừng quên liên hệ đến BB Party qua trang web: sinhnhatsaigon.vn để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

SINH NHẬT SÀI GÒN BB PARTY

  • Điện thoại: 093 585 0387
  • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 35 Nguyễn Duy, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: 125/122 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

0 Comments

Trả lời

0935850387