Trình bày bàn Gallery trang trí sinh nhật sao cho nổi bật?

Nguyễn Thư Comments 0 22 Tháng Mười Một, 2022

Nếu khách mời thích thú chụp ảnh với bàn Gallery tiệc sinh nhật rồi không ngớt lời khen ngợi thì đó hẳn là một niềm tự hào, bởi thông qua những chi tiết trang trí họ không chỉ ấn tượng mà còn cảm nhận được sự trân trọng, sự tiếp đón nhiệt tình của bạn. Để có mẫu bàn tiệc sinh nhật bắt mắt, BB Party chia sẻ cùng bạn Bí quyết trang trí bàn Gallery sinh nhật đẹp và ấn tượng ngay sau đây.

Nội Dung Chính

Cách trình bày bàn Gallery trang trí sinh nhật sao cho nổi bật?

1. Tính thống nhất về chủ đề, phong cách, màu sắc

Dù bố mẹ đã rất chăm chút cho khu vực bàn Gallery sinh nhật nhưng để “lệch pha” so với không gian chung thì đó chắc chắn là một điểm trừ. Điều này thường xuyên xảy ra bởi vì có những hạng mục trang trí được nhà hàng tặng kèm khi đặt tiệc, trong khi phông nền Backdrop và bàn Gallery lại do đơn vị khác thực hiện. Như vậy, có ít nhất hai nhà cung cấp cùng thi công cho một buổi tiệc, lệch pha là điều khó tránh khỏi.

Giải pháp trong tình huống này là gia đình chủ tiệc phải làm cầu nối, làm sao cho hai bên cùng ngồi lại với nhau, thống nhất về phong cách, màu sắc, chất liệu. Hoặc chỉ giao nhiệm vụ trang trí cho một bên, chấp nhận loại bỏ các phần tặng kèm.

Tính thống nhất về chủ đề, phong cách, màu sắc

2. Kích thước chiếc bàn Gallery tương đồng với không gian tổ chức

Với những bữa tiệc ở không gian nhỏ, thường là do khách hàng tự tổ chức tại nhà hoặc đặt làm đơn giản ở các phòng nhỏ trong các nhà hàng, thì kích thước bàn Gallery cũng chỉ cần ở mức lớn vừa đủ, cụ thể thường dao động từ 1m đến 1m5. Với kích cỡ này, bố mẹ có thể tự bày Bộ kệ để bánh, Set giấy trang trí bàn, một số khung hình với các loại bánh sinh nhật cùng vài món trang trí nhỏ khac là đã đủ để có một bàn quà xinh xắn rồi đấy.

Với không gian tổ chức tiệc lớn, quy mô đông người, khoảng 100 – 200 người xuất hiện trong buổi tiệc là chuyện bình thường, nếu dùng bàn Gallery quá nhỏ khi khách mời di chuyển qua lại sẽ che mất, khiến nó lọt thỏm trong đám đông như vậy thì không đẹp chút nào. Chúng tôi gợi ý bạn nên sử dụng bàn Gallery có chiều dài từ 2,4m trở lên, với kích thước này chúng ta có nhiều không gian để bố trí vật dụng và không rơi vào tình trạng nhồi nhét đạo cụ. Bàn Gallery muốn ấn tượng bắt buộc phải đủ lớn để thu hút ánh nhìn, khiến cho khách mời trầm trồ, thích thú.

Kích thước chiếc bàn Gallery tương đồng với không gian tổ chức

3. Sử dụng bố cục phân lớp, phân tầng

Những đồ vật, phụ kiện dùng để trang trí bàn tiệc sinh nhật nên có kích thước to nhỏ khác nhau, cái cao cái thấp khác nhau, phải phân chia được chi tiết chính – chi tiết phụ thật rõ ràng. Đối với phụ kiện chính nên đặt ở giữa, hoặc đặt cân xứng với diện tích bàn; Các đồ vật cao sắp xếp ở phía trong cùng (gần sát vách, sát tường), những món đồ thấp hơn, nhỏ hơn đặt bên ngoài (gần với người xem).

Sử dụng bố cục phân lớp, phân tầng

4. Hợp tác cùng chuyên gia

Nếu bạn muốn có bàn Gallery đẹp và ấn tượng, lại vừa muốn tự trang trí bàn Gallery tiệc sinh nhật handmade không phải là không làm được nhưng thật sự khó. Nghề nào cũng cần đến kỹ năng chuyên môn và sự nghiên cứu sâu về lĩnh vực đó, nhiều khi ở góc nhìn của người ngoài ngành, mình cho cái đó là mới thì người ta ở trong ngành đã làm nhiều đếm không xuể rồi. Giải pháp cho tình huống này là bạn nên tìm đến một chuyên gia trong ngành, đặt thẳng vấn đề với họ rằng: Tôi muốn một thứ mà chưa có ai làm (hoặc ít người làm), rồi thì người ta sẽ tư vấn và gợi ý cho bạn, còn việc của bạn là chọn lựa ý tưởng mà thôi.

Hợp tác cùng chuyên gia

Dịch vụ trang trí sinh nhật chuyên nghiệp BB Party

Khi đến với BB Party chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ nhân viên BB Party sẽ thiết kế và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp theo từng chủ đề mà khách hàng lựa chọn.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn có được những khoảnh khắc ấn tượng và ý nghĩa trong ngày đặc biệt của mình. Khi có nhu cầu trang trí tiệc sinh nhật, đừng quên liên hệ đến BB Party qua trang web: sinhnhatsaigon.vn để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

SINH NHẬT SÀI GÒN BB PARTY

  • Điện thoại: 093 585 0387
  • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 35 Nguyễn Duy, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: 125/122 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

0 Comments

Trả lời

0935850387